เกี่ยวกับเรา_เรื่องBGG

ร่มคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

ร่ม BGG ก่อตั้งขึ้นในปี 1980 ในประเทศไต้หวัน ขณะที่ธุรกิจอุตสาหกรรมร่มของไต้หวันและการส่งออกได้รับการเฟื่องฟูเป็นอย่างมาก ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาตลอด BGG เติบโตขึ้นและขยายโรงงานใหม่ในเซินเจิ้น ประเทศจีนในปี 1989 กับธุรกิจการส่งออกไปยังทวีป อเมริกายุโรปและญี่ปุ่น

ร่มคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร ส่งออกหลักไปยังอเมริกาและยุโรป

เป้าหมายในการพัฒนาธุรกิจ ตั้งแต่ปี 1990 BGG ยังได้อุทิศตัวเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาประเภทต่าง ๆของร่มเช่น แบบพับ แบบยาว แบบออโต้เปิดและปิด ร่มกอล์ฟและร่มเด็ก นอกจากนี้ BGG ได้พัฒนาและประสบความสำเร็จในการทำงาน โดยได้ให้ความสำคัญในการป้องกันรังสียูวี

ตั้งแต่ปี 1990 BGG ยังได้อุทิศตัวเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาประเภทต่าง ๆของร่ม

คุณสมบัติที่สำคัญที่สุด ในผลิตภัณฑ์ร่มป้องกันรังสียูวี BGG เน้นวัสดุผ้าร่มที่ป้องกันรังสียูวีทำจากผ้า FORMOSA  ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของเสื้อผ้า ร่ม วัสดุอื่นๆที่มีทั้งหมดจากผู้ผลิตที่รู้จักกันดีในไต้หวัน เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

เนื่องจากการลดลงของชั้นโอโซนที่ปกป้องธรรมชาติจากบรรยากาศของเราได้ลดลงในแต่ละวันรังสีอัลตราไวโอเลต ( UV ) เป็นอันตรายต่อผิวของเราและทำให้แก่เร็วขึ้น     ดังนั้นการป้องกันที่ดีจะได้รับรังสียูวีน้อยลงและมีความสำคัญมากขึ้นในชีวิตประจำวันของเราในปัจจุบัน

เราเข้าใจในความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการป้องกันรังสียูวี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่ใกล้เส้นศูนย์สูตร     ดังนั้นในปี 2014 ร่ม BGG ได้มาเปิดตลาดที่ประเทศไทยและขอแนะนำด้วยความจริงใจในคุณภาพขนาดเล็กและการป้องกันรังสียูวีที่มีสไตล์ เราเชื่อมั่นอย่างมากที่จะสามารถช่วยให้คุณป้องกันจากการถูกแดดเผาและการเกิดริ้วรอย ทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีและเก็บรักษาความสวยงามให้ยาวนาน

BGG ให้ร่มBGG เป็นผู้พิทักษ์ ยูวี ให้คุณตลอดเวลา

Product categories

X